Chụp ảnh gia đình ở Thái Bình đẹp xuất sắc, bạn cần biết gì?

Chụp ảnh gia đình ở Thái Bình sẽ khó trở thành tâm điểm nếu như không chụp tại studio chất lượng. Thực tế cho thấy có nhiều studio chụp ảnh gia đình thật, nhưng chất lượng thì “khó” có thể hài lòng khi chi từ 1-3 triệu đồng cho trọn gói chụp.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Sự thực về chụp ảnh gia đình Thái Bình phông nền?

Với mức giá trung bình hơn 1 triệu hiện nay, khi bạn lựa chọn chụp ảnh gia đình Thái Bình sẽ nhận được những dịch vụ chụp phông nền xanh. Sau đó được “photoshop” biến hoá nền phông phù hợp.

Với các chiêu trò quảng cáo là phông nền như thật, bạn sẽ khó lòng cưỡng lại khi mức giá hời và ảnh đẹp như vậy. Nhưng thực tế khi chụp ảnh xong bạn sẽ khó hài lòng với sản phẩm “ảo” này.

Chất lượng ảnh không được cao

Bức ảnh trông hơi giả một chút. Một là do phông nền ghép không phù hợp. Hai là do trang phục bạn không hợp với phông nền. Ba là do thợ photoshop tay nghề chưa ổn định. Có bức ảnh thợ chỉnh đẹp, có bức ảnh thợ quên hay buồn chuyện gì đó mà chỉnh rất tệ.

Nếu chú ý kỹ phần viền ảnh giữa hình bạn và phông nền. Bạn sẽ thấy rất rõ những chi tiết chưa được xóa phông hoàn chỉnh. Đặc biệt phần tóc, không được studio chụp ảnh gia đình ở Thái Bình chỉnh xoá phông tốt. Nên kiểu tóc bạn nhìn không được tự nhiên.

– Thần thái không thực sự tốt cho lắm. Khi chụp ảnh kiểu này, nếu thợ chụp hình và photoshop có tâm sẽ biết cách khiến bạn có tâm trạng vui vẻ. Khi lên hình, bạn và gia đình mới có thần thái, khí chất.

– Dịch vụ đi kèm và giới hạn thời gian chụp không được cao. Chụp hình đòi hỏi chụp nhiều lần để bạn có được tấm hình tốt nhất. Nhưng vì thời gian ngắn, thợ chụp hình sẽ gò bó lại, những bức ảnh chụp ra không đạt chất lượng cao được.

Sự khác biệt rất lớn giữa chụp ảnh phông nền và bối cảnh thật

– Chụp bối cảnh thật giúp bạn dễ mường tượng bạn nên làm gì đối với khung cảnh này hơn. Từ đó, giúp bạn điều chỉnh thần thái phù hợp.

– Chụp bối cảnh thật khi chụp ảnh gia đình ở Thái Bình, sẽ mang lại sự đánh giá tốt hơn so với phông nền. Và khi so sánh, bạn dễ nhận thấy sự hài hoà giữa thời trang và bối cảnh.

– Chi phí chụp bối cảnh thật cao hơn. Nhưng lợi ích kèm theo lại nhiều hơn. Do đó, khi bạn chia ra từng mục lợi ích, bạn sẽ thấy gói này lợi hơn nhiều.

– Chụp phông nền có giá rẻ hơn nhưng nếu chọn đúng studio thì chất lượng ảnh chụp cũng gần tương đương chụp bối cảnh thật.

Smile Studio chuyên chụp ảnh gia đình ở Thái Bình

Nếu bạn đang cần tìm một studio có cả hai dịch vụ trên và đảm bảo chất lượng chụp phông nền thì đừng bỏ qua SMILE STUDIO. Chúng tôi chuyên chụp ảnh gia đình ở Thái Bình chất lượng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với lợi ích kèm theo từng gói vượt trội.

– Bạn lo về chi phí trang điểm và trang phục? Đừng lo, Smile Studio miễn phí cho 01 mẹ (trang điểm, làm tóc) và 01 bé gái (trang điểm). Và mọi thành viên gia đình đều được lựa chọn quần áo phù hợp nhất.

– Bạn thắc mắc liệu mình có nhận thêm quà tặng gì không? Đừng lo, chúng tôi tặng bạn 01 ảnh tráng gương/ ép gỗ cỡ nhỏ và 01 ảnh phóng cỡ lớn (tuỳ gói bạn mua là tráng gương hoặc ép gỗ). Và cả file chụp cũng gửi cho bạn miễn phí.

– Bạn lo về thời gian chụp gấp? Đừng lo, chúng tôi có đủ thời gian cho bạn, nhất là nhân viên chúng tôi rất thân thiện, hài hước. Nên bạn sẽ nhanh chóng “nhập cuộc chơi” nhanh hơn với thần thái chụp ảnh tốt nhất.

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ về thông tin gói chụp ảnh gia đình ở Thái Bình chi tiết nhất qua các địa chỉ sau đây.

Địa chỉ Thành Phố Thái Bình: 490 Đường Lê Quý Đôn kéo dài- P. Trần Lãm – TP .Thái Bình

Hottline: 098519486 – 0943921333

Địa chỉ Thành Phố Nam Định: 245 Đường Hưng yên -P. Quang Trung – TP. Nam Định

Hottline: 0963439007 – 0943621333

Website: https://anhviensmilestudio.com

Fanpage nhận ƯU ĐÃI: Smilestudio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943921333