Chụp “tẹt ga” cùng studio chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên

Có sự khó chịu không hề nhỏ đối với các gia đình chụp trẻ nhỏ là thái độ của thợ chụp hình. Vì các bé còn nhỏ nên việc tạo dáng chụp là điều khó khăn. Chưa hết, số lượng bức chụp cũng giới hạn, bạn rất khó lựa chọn được mẫu thực sự ưng ý. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một studio chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên uy tín, chất lượng?

Vì sao chụp ảnh cho bé phải là người kiên nhẫn

Ai cũng biết, trẻ nhỏ luôn là đối tượng “ăn ảnh” nhất khi chụp hình. Vì sự ngây thơ và trong sáng được thể hiện qua đôi mắt cùng với nụ cười. Thế nên, độ tuổi này được cha mẹ Hưng Yên nói riêng và các tỉnh thành phố khác nói chung. Đều mong muốn có thật nhiều bộ album “để đời” khi cân nhắc rất kỹ studio chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên nên lựa chọn.

Nhưng để thực hiện được những “slot” hình “chất” thì địa chỉ chụp ảnh Hưng Yên phải là ảnh viện chụp ảnh chuyên nghiệp.

– Thợ chụp hình kiên nhẫn và cẩn thận trong mỗi thước hình.

– Nhân viên hỗ trợ về bối cảnh, trang phục, tư thế bé NHẤT ĐỊNH phải là người “cẩn trọng từng li từng tí một”.

Hiểu biết một số kiến thức nhất định về hộ sinh và trẻ nhỏ. Vì có nhiều gia đình chụp bé chỉ mới đầy tháng cho tới đầy năm, nên sự hiểu biết càng nhiều, càng giúp gia đình yên tâm hơn. Khi họ tin tưởng hoàn toàn và giao phó công việc cho studio.

– Hiểu được đặc tính của trẻ tuỳ độ tuổi. Biết khi nào là lúc thích hợp nhất chụp ảnh. Và luôn đưa ra lời khuyên trước khi đến chụp ảnh cho bé.

Vì sao cần chụp “tẹt ga” khi chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên

Một studio chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên đáp ứng được những điều sau thì bạn không phải lo về giới hạn thời gian chụp ảnh nữa.

– Số lượng ít nhất khoảng 150 lần chụp để lựa ra 15-20 mẫu ảnh ưng ý.

– Số bối cảnh và sự liên kết bối cảnh. Các bối cảnh sẽ được luân chuyển chụp với nhau hoặc chụp lần lượt theo nhu cầu về tạo Album. Đặc biệt khi bạn có ý tưởng về album, muốn có sự liên kết và đặc tính nhất quán thì nên lựa chọn các bối cảnh tương thích.

Chú ý, mỗi bối cảnh bạn phải đảm bảo số lần chụp ảnh ít nhất 50 lần để lựa chọn mẫu ảnh ưng ý nhất.

– Thời gian chụp ảnh. Nếu giới hạn thì bạn hãy cân nhắc độ dài buổi chụp. Vì bé, đặc biệt là bé sơ sinh thường có giấc ngủ ngắn 2-3 tiếng. Nên studio chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên nên đảm bảo thời gian chụp hình lẫn thời gian nghỉ ngơi cho bé. Hoặc nếu studio nào không giới hạn thời gian chụp cho bé thì càng tốt.

– Dịch vụ chụp ảnh chung gia đình có kèm theo không. Thường chụp cho bé ít khi được chụp chung gia đình. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn studio có dịch vụ kèm theo này thì “tuyệt vời ông mặt trời”.

Studio chuyên chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên

SMILE STUDIO là studio chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thì chúng tôi sẽ là lựa chọn TUYỆT VỜI nhất. Với gói chụp “hót” nhất hiện nay, bạn được thỏa sức chụp tẹt ga cho bé và cả gia đình.

Gói NEWBORN : #1.700K + 50% phí gói chụp sinh đôi tại nhà ( T2 đến T6)

  • 1 Album (13×18) 20 ảnh  thiết kế riêng của Smile 
  • Tặng 01 ảnh tráng gương để bàn cỡ 20 x 30 cm 
  • Tặng hết ảnh buổi chụp file nén 1200x900px
  • Bé được chụp 03 bối cảnh & Smile Studio sẽ hỗ trợ hết trang phục và đạo cụ cho bé (Bố mẹ có thể chụp cùng bé 01 bối cảnh)

Chú ý:

– Studio hỗ trợ đi lại trong phạm vi 10km và từ km thứ 10 trở lên studio thu thêm phí di chuyển.

Gói chụp trên áp dụng dưới 40km, trên 40km cửa hàng áp dụng gói chụp khác. Khi nào có ảnh Smile sẽ gửi ảnh miễn phí về nhà cho bé.

– Tất cả các gói chụp NewBorn tại nhà đều áp dụng từ T2 đến T6, các ngày cuối tuần T7 –  CN và ngày lễ cửa hàng sẽ thu thêm phí là 200k.

Và đặc biệt, thời gian chụp không tính thêm phí. Studio chụp ảnh cho bé ở Hưng Yên chúng tôi sẽ chụp đến khi bạn thấy ưng thì chúng tôi mới dừng lại. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ Thành Phố Thái Bình: 490 Đường Lê Quý Đôn kéo dài- P. Trần Lãm – TP .Thái Bình

Hottline: 098519486 – 0943921333

Địa chỉ Thành Phố Nam Định: 245 Đường Hưng yên -P. Quang Trung – TP. Nam Định

Hottline: 0963439007 – 0943621333

Website: https://anhviensmilestudio.com

Fanpage nhận ƯU ĐÃI: Smilestudio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943921333