Gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà Smile Studio mới nhất!

Gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà luôn là yếu tố được bố mẹ tìm hiểu trước tiên. Sau đó, bố mẹ so sánh các gói tại các studio khác nhau. Nhưng liệu giá cả có phải là yếu tố quan trọng nhất khi chụp cho bé sơ sinh hay không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Smile Studio ảnh viện cho bé và gia đình uy tín

Smile Studio ra đời dựa trên nhu cầu thực sự của chủ studio này. Khi đã được trải nghiệm những dịch vụ chụp ảnh cho bé và gia đình. Nhưng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Thay vì “bỏ ngỏ” chất lượng các dịch vụ chụp hình hiện nay, Smile Studio đã tự đi trên con đường riêng của mình. Với sứ mệnh là mang tới cho gia đình trẻ có những khoảnh khắc tuyệt diệu nhất trong đời. Qua mỗi bức hình của gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà đều chân thực như được thổi “hồn” vào từng bức ảnh. Vậy chất lượng tại Smile Studio có gì?

Những điểm đặc biệt chụp hình bé sơ sinh tại nhà ở Smile Studio

Y như cái tên của studio, chúng tôi luôn lấy nụ cười làm cách đánh giá cho mọi vấn đề. Từ nhân viên tới khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng nên quy cách phục vụ rất “riêng” mà chỉ có tại Smile Studio.

– Nhân viên luôn tươi cười, giản dị. Mang lại cho gia đình bé những điều chân thành nhất. Cũng như hiểu hơn về người mẹ, giảm thiểu những lo lắng khi có NGƯỜI LẠ đụng chạm con của mình.

– Khách hàng hài lòng tươi vui với gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà. Từ sự nhạy bén và tinh tế của đội ngũ chụp hình tại nhà. Chúng tôi luôn yêu cầu những nhân viên của mình để ý tới tâm trạng và cảm xúc của gia đình bé.

Bởi vì, chỉ khi thực sự chụp bằng cái “tâm” thì chất lượng bức ảnh mới vươn tới cái “tầm”. Những nụ cười trên môi của gia đình bé đã thể hiện phần nào sự thành công của Smile Studio.

Gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà có đắt không?

Giá niêm yết tại studio chúng tôi được công khai minh bạch. 

Gói NEWBORN:

#1.700K + 50% phí gói chụp sinh đôi tại nhà (T2 đến T6)

✔ 1 Album (13×18) 20 ảnh thiết kế riêng của Smile 

✔Tặng 01 ảnh tráng gương để bàn cỡ 20 x 30 cm 

✔Tặng hết ảnh buổi chụp file nén 1200x900px

✔ Bé được chụp 03 bối cảnh & Smile Studio sẽ hỗ trợ hết trang phục và đạo cụ cho bé (Bố mẹ có thể chụp cùng bé 01 bối cảnh).

Tuy nhiên, để được mức giá gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà “LỜI” nhất. Bạn nên quan tâm tới một số yếu tố như sau:

– Studio hỗ trợ đi lại trong phạm vi 10km và từ km thứ 10 trở lên studio thu thêm phí di chuyển;

– Gói chụp trên áp dụng dưới 40km, trên 40km cửa hàng áp dụng gói chụp khác. Khi nào có ảnh, Smile sẽ gửi ảnh miễn phí về nhà cho bé.

– Tất cả các gói chụp NewBorn tại nhà đều áp dụng từ T2 đến T6, các ngày cuối tuần T7 – CN và ngày lễ cửa hàng sẽ thu thêm phí là 200k.

Đặc biệt TẠI SMILE STUDIO

– Chính sách ưu đãi về giá được cập nhật liên tục, không giới hạn.

– Ưu đãi về vận chuyển được dành riêng cho các khách hàng đặc biệt.

Để nhận thêm ưu đãi này, hãy tham gia vào nhóm của chúng tôi qua trang fanpage Smile Studio.

Đến đây, giá tiền là điều quan trọng, nhưng những gì bạn nhận được cũng được tính là “giá trị” cả. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, cũng như tìm hiểu các ưu đãi gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà hiện có tại Smile Studio nhé!

Địa chỉ Thành Phố Thái Bình: 490 Đường Lê Quý Đôn kéo dài- P. Trần Lãm – TP .Thái Bình

Hottline: 098519486 . 0943921333

Địa chỉ Thành Phố Nam Định: 245 Đường Hưng yên -P. Quang Trung – TP. Nam Định

Hottline: 0963439007 – 0943621333

Website: https://anhviensmilestudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943921333