Những điều “quan trọng” khi lựa chọn địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp

Ngày nay, khi nhu cầu chụp ảnh bầu ngày càng cao. Có nhiều Studio cung cấp gói chụp ảnh bầu. Với mức giá cạnh tranh nhất, và cả phá giá khi mức giá gói thấp hơn trung bình mặt sàn chụp ảnh bầu. Vậy bạn có nên lựa chọn các địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp giá RẤT RẺ này không? Câu trả lời nằm ở trong bài viết sau, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi lựa chọn giá chụp ảnh bầu, bạn được gì và mất gì?

Điều chú ý đầu tiên 

Chúng tôi muốn nói rõ để khi có nhu cầu tìm địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp, bạn nên chú ý đến chi tiết gói chụp.

– Mỗi gói chụp sẽ có những lợi ích khác nhau. Chất lượng ảnh và số lượng ảnh đi kèm. Cùng với thông số độ phân giải của ảnh.

– Mỗi gói chụp kèm theo những ưu đãi. Ưu đãi về các món quà tặng kèm. Chủ yếu là khung ảnh hoặc ảnh được thiết kế “ĐẶC BIỆT”. Một ưu đãi bạn nên quan tâm là bối cảnh và trang phục.

 + Trang phục có hỗ trợ hay tự túc.

 + Bối cảnh được cung cấp ít hay nhiều.

– Chi phí phát sinh.

 + Chi phí trang điểm, làm tóc.

 + Chi phí gửi ảnh và chụp ảnh tại nhà (nếu bạn không có thời gian đến Studio chụp ảnh bầu)

Điều thứ hai quan trọng 

Chúng tôi muốn NHẤN MẠNH là CHẤT LƯỢNG ẢNH tại địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp.

– Sự sáng tạo và sắp xếp bối cảnh. Sự sáng tạo dựa trên điều kiện tự nhiên và điều kiện người mẹ chụp. Để tìm hiểu kỹ hơn sáng tạo chụp ảnh là gì, hãy tham khảo bài viết: CHỤP ẢNH BÀ BẦU TẠI NAM ĐỊNH.

– Sự thoải mái, tự tin. Một bức ảnh có tầm thì phải đến từ thợ chụp hình có tâm. Một người thực sự có TÂM, khi họ không những có tay nghề cao mà họ còn biết cách gợi lên sự tự tin của người mẹ (khi người mẹ tự ti về ngoại hình hay chưa tự tin khi chụp trước ống kính,…).

Và cả sự thoải mái trong tư tưởng. Một khi giải phóng được tất cả u buồn và lo lắng thì khi lên hình, người mẹ mới thực sự XUẤT THẦN. Giúp cho mẹ bầu có được bộ chụp ảnh “đắt giá” nhất.

Vậy nên, một địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp giá rẻ nếu đáp ứng được đa phần những điều có lợi từ hai điều trên thì bạn nên lựa chọn. Nhưng khi đáp ứng KHÔNG ĐỦ thì bạn phải cân nhắc lại. Nếu không, điều bạn mất không chỉ tiền bạc mà cả thời gian VÔ ÍCH dành cho chụp hình.

Địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp có tiếng hiện nay

Smile Studio chúng tôi hiện nay là địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp có tiếng. Studio ảnh viện chúng tôi chuyên chụp ảnh cho mẹ bầu uy tín chất lượng. Với các gói chụp rất RẺ so với những gì bạn NHẬN được. Để tìm hiểu gói chụp tham khảo bài viết: GÓI CHỤP ẢNH BÀ BẦU.

Nhằm mang đến những bức ảnh đẹp nhất, ngoài giá ƯU ĐÃI, Smile Studio còn đưa ra nhiều lời khuyên đắt giá.

Mẹ bầu vốn xinh đẹp sẵn rồi. Nhưng đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới concept áp dụng khi chụp ảnh bầu đẹp.

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, để đảm bảo an toàn cho mẹ thì tránh việc chụp ảnh rơi vào giai đoạn từ tuần 40 thai kỳ trở lên. Vì lúc này, người mẹ rất dễ chuyển dạ và sinh con.

– Có hai giai đoạn chụp ảnh bầu mà thợ chụp hình chuyên nghiệp khuyến cáo.

+ Tuần thai rơi vào 26-28 tuần. Lúc này tùy vào cơ địa mà bụng bầu người mẹ bắt đầu to lên. Nên đây là giai đoạn tuyệt vời khi người mẹ muốn có những bức ảnh thanh lịch, mảnh mai.

+ Tuần thai rơi vào khoảng 35-36 tuần. Ngay tại thời điểm này, bụng bầu mẹ hiện nên rõ ràng. Và là thời điểm đẹp nhất khi người mẹ chưa thực sự tăng cân. Nên đây là giai đoạn thích hợp khi người mẹ muốn có những bức ảnh quyến rũ, hấp dẫn.

Chúng tôi hy vọng mẹ bầu có được nhiều kinh nghiệm hơn để lựa chọn địa chỉ chụp ảnh bầu đẹp. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ Thành Phố Thái Bình: 490 Đường Lê Quý Đôn kéo dài- P. Trần Lãm – TP .Thái Bình

Hottline: 098519486 . 0943921333

Địa chỉ Thành Phố Nam Định: 245 Đường Hưng yên -P. Quang Trung – TP. Nam Định

Hottline: 0963439007 – 0943621333 .

Website: https://anhviensmilestudio.com

Fanpage nhận ƯU ĐÃI: Smilestudio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943921333