Studio chụp ảnh bà bầu tại Nam Định uy tín

Nếu bạn đang sống tại Nam Định và có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh bầu, vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ studio chụp ảnh bà bầu tại Nam Định uy tín và quy trình chụp ảnh của studio đó. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh bầu nhé!

Giới thiệu studio chụp ảnh bầu tại Nam Định uy tín, chất lượng

Tại Nam Định hiện nay, có rất nhiều địa điểm studio ngày càng phát triển với các gói dịch vụ chụp hình đa dạng và một trong số studio uy tín tại đây chính là Smile Studio. Đây là studio có đội ngũ ekip tận tâm cùng nhiều dịch vụ chụp ảnh phong phú, mức chi phí phù hợp.

Nếu bạn và gia đình đang muốn tìm kiếm một studio chụp ảnh bà bầu tại Nam Định chất lượng vậy Smile Studio chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà bạn. Không chỉ có những thợ ảnh chuyên nghiệp mà chúng tôi còn có rất nhiều đạo cụ, trang phục cho bạn những tấm ảnh bầu nên thơ.

 

Với nhiều phong cách chụp ảnh bà bầu từ quý phái, hiện đại đến thanh lịch, đơn giản, hỗ trợ chụp ảnh ngay tại nhà hoặc trong studio, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú. Đặc biệt, Smile Studio còn hỗ trợ trang điểm cho mọi bà bầu, tạo nên nhiều tấm hình đẹp lãng mạn, tự nhiên qua mọi concept.

Smile Studio có quy trình chụp ảnh bầu như thế nào?

Dù là chụp ảnh bầu trong nhà hay ngoài trời, chụp tại studio hay tại nhà thì Smile Studio cũng đều có một quy trình chụp ảnh chung theo một số bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng và yêu cầu của ảnh chụp

Đầu tiên, chúng tôi luôn tiếp nhận mọi thông tin và yêu cầu về số lượng ảnh chụp cho bà bầu, địa điểm chụp ở đâu cùng mọi hình thức khác.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng nếu cần

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, Smile Studio sẽ xem xét những yêu cầu đó có phù hợp hay không cũng như tư vấn thêm cho gia đình nhiều concept chụp ảnh phong phú. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp cụ thể cho mọi khách hàng gói dịch vụ với nhiều chi phí hợp lý.

Bước 3: Chuẩn bị đạo cụ, trang phục, địa điểm chụp ảnh phù hợp

Sau khi khách hàng đã chốt gói chụp theo phong cách cụ thể, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành chuẩn bị mọi đồ vật, nơi chụp ảnh hợp lý. Ngoài ra, ngay tại Smile Studio còn có sẵn rất nhiều trang phục đa dạng cho bạn tha hồ có nhiều tấm hình với các mẫu váy áo phong phú.

Bước 4: Bắt đầu chụp hình

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng máy ảnh cùng các vật dụng cần thiết, chúng tôi sẽ bắt đầu chụp những tấm hình với góc chỉnh và ánh sáng hài hòa.

Bước 5: Chỉnh ảnh và gửi ảnh cho khách hàng

Sau vài giờ đồng hồ chụp ảnh, đội ngũ ekip chuyên nghiệp của Smile Studio sẽ tiếp tục đến với giai đoạn chỉnh ảnh cho màu sắc thêm lung linh rồi gửi lại cho khách hàng và nhận thanh toán.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về gói chụp ảnh bà bầu tại Nam Định của Smile Studio. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0943.921.333 hoặc số điện thoại: 0985.199.486. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943921333