Studio uy tín chuyên chụp ảnh cho bé ở Nam Định

Hiện nay ở Nam Định có rất nhiều studio chụp ảnh cho bé. Bạn có thể tìm kiếm từ những studio nhỏ lẻ cho đến studio chuyên nghiệp. Nhưng để lựa chọn ảnh viện uy tín chụp ảnh cho bé ở Nam Định thì không phải là điều đơn giản.

Qua bài viết sau, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thú vị về chủ đề chụp ảnh cho bé.

Sự thực về studio chụp ảnh bé ở Nam Định

Có thể chia studio chụp ảnh cho bé ở Nam Định thành hai kiểu mẫu chính:

Kiểu mẫu công nghiệp

Nghe tên chắc bạn cũng đoán được kiểu mẫu công nghiệp có quy trình làm việc như thế nào rồi phải không.

+ Kiểu mẫu chụp ảnh này được lựa chọn phần lớn dựa trên giá và thời gian. Khi bạn chỉ cần đi cùng bé đến tiệm chụp hình. Chỉ cần vài thao tác chụp ảnh phông nền xanh là xong. Sau 3-7 ngày bạn sẽ nhận được ảnh nghệ thuật của bé.

+ Bức ảnh được chụp trên phông nền xanh, không có bối cảnh và đạo cụ chụp ảnh. Nên khi rửa ảnh, bạn sẽ thấy bức chân dung không được tự nhiên, cũng như hơi ẢO.

+ Chụp giá rẻ sẽ không có những lợi ích đi kèm. Ví dụ như khung hình và những tấm ảnh miễn phí. Do đó, tổng tiền bạn dựa trên: số tấm ảnh (tùy thuộc cỡ size giá sẽ khác nhau), khung ảnh, thời gian,… Nên nếu tính kỹ, bạn sẽ mất một số tiền kha khá khi lựa chọn riêng thay vì gói chụp ảnh cho bé ở Nam Định chung.

Kiểu mẫu nghệ thuật

+ Khác với kiểu trên, kiểu mẫu nghệ thuật có giá “đắt” hơn ngay sau khi báo giá trọn gói. Nhưng khi tính lẻ từng lợi ích của gói thì bạn nhận thấy giá của gói này RẺ hơn rất nhiều.

+ Vì tính chất nghệ thuật nên thợ chụp hình vừa phải sử dụng phông nền và đạo cụ. Dựa trên các bối cảnh thật, được kỳ công tạo dựng và đồ trang phục của bé cũng phải phù hợp. Mục đích là khi lên hình, bạn sẽ có được tấm hình chân dung nghệ thuật, đẹp mê ly.

+ Tuy là trọn gói nhưng mức giá sẽ khác nhau. Đi kèm là lợi ích từ gói chụp ảnh cho bé ở Nam Định bạn có thể nhận được. Nên riêng đối với kiểu mẫu này, bạn cần chú ý tới các lợi ích nhỏ nhưng không kém phần “tốn kém” như: trang phục (có hỗ trợ hay tính phí), trang điểm (hỗ trợ hay tính phí), ảnh chụp chung gia đình (có hỗ trợ hay tính phí), file chụp ảnh (hỗ trợ nhận độ phân giải cao nhất hay tính phí),….

Studio chuyên nghiệp chụp ảnh bé ở Nam Định

SMILE STUDIO là ảnh viện chuyên chụp ảnh cho bé ở Nam Định. Không phân biệt độ tuổi, chúng tôi đều có những concept rất riêng, lý tưởng từ bé newborn cho tới bé 4-5 tuổi và cả gia đình bé với mọi độ tuổi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ chụp hình. Bởi hiện nay, chúng tôi là studio được mọi người tại Nam Định yêu thích nhất.

– Giá gói đa dạng, phù hợp tất cả các nhu cầu về chất lượng ảnh chụp.

– Tính cơ động cao khi hỗ trợ cho việc chụp tại nhà.

– Tư vấn cấp tốc, giải đáp thắc mắc đi vào ĐÚNG trọng tâm, giúp bạn lựa chọn đúng gói chụp bạn cần. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và tức thời.

Địa chỉ Thành Phố Thái Bình: 490 Đường Lê Quý Đôn kéo dài- P. Trần Lãm – TP .Thái Bình

Hottline: 098519486 . 0943921333

Địa chỉ Thành Phố Nam Định: 245 Đường Hưng yên -P. Quang Trung – TP. Nam Định

Hottline: 0963439007 – 0943621333 .

Website: https://anhviensmilestudio.com

Fanpage nhận ƯU ĐÃI: Smilestudio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943921333