Tips đắt giá chụp ảnh newborn cho bé rất ít người biết

Ảnh newborn cho bé sẽ cực kỳ đẹp và lung linh nếu như bạn chịu đầu tư thời gian và tiền bạc. Vì sao chúng tôi lại nói vậy? Thứ nhất là do studio uy tín giá cao nhưng chất lượng. Thứ hai là vì studio không quá nổi giá rẻ nhưng chất lượng không đoán được. Thứ ba là gì thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết về chủ đề chụp ảnh newborn cho bé sau đây.

Chụp ảnh newborn có cần thiết lựa chọn kỹ càng không?

Bạn nghĩ gì về dịch vụ chụp ảnh newborn cho bé, bạn mong muốn ra sao sau khi chụp xong ở studio. Và bạn thực sự háo hức khi đợi chờ ngày lấy ảnh. Đây cũng là vấn đề thứ ba chúng tôi muốn bạn hiểu kỹ hơn về dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh hiện nay.

Nếu bạn nghĩ chụp ảnh newborn chỉ cần đẹp giống quảng cáo là được. Thì điều này cần nên xem xét.

Điều cần biết

– Quảng cáo sẽ đưa ra những thông tin về studio mà bạn quan tâm. Nhưng điều đó có phù hợp với nhu cầu của bạn không thì cần phải xem xét.

– Giá của gói sẽ dựa trên giá trị mà studio mang tới cho bạn. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy vài chi tiết trong gói có những điều bạn thích và không thích.

Do đó, việc lựa chọn studio bước đầu rất quan trọng. Đừng để vì giá chụp ảnh newborn cho bé chênh lệch không nhiều, mà khiến cho “giá trị” bạn nhận được lại thua kém rất xa so với các studio khác cùng gói hiện nay. Ngoài ra, vì bé là newborn nên giá cả không phải là yếu tố quyết định. Mà điều quan trọng nhất là sự an toàn cho bé và chất lượng ảnh chụp.

Điều cần quan tâm

– An toàn của bé đến từ đạo cụ chụp hình, người chụp hình hoặc hỗ trợ tạo dáng chụp hình. Và cả môi trường chụp, ánh sáng chụp (máy ảnh và ánh sáng môi trường),…

– Chất lượng ảnh chụp đến từ sự thoải mái của bé và sự yên tâm của bố mẹ. Nên một studio chuyên nghiệp là phải biết cân bằng công việc chụp hình và sự thoải mái cho gia đình bé.

Vậy nên chụp ảnh newborn cho bé ở đâu thì an toàn?

Chụp ảnh newborn cho bé tại Smile Studio

Smile Studio được biết đến là studio chuyên chụp ảnh newborn cho bé và gia đình chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bé và chất lượng ảnh chụp. Để làm được điều này, chúng tôi luôn lắng nghe những lời góp ý chân thành của gia đình bé. Cộng thêm người điều hành nhạy bén và tính cầu toàn cao. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ, chính sách giá ưu đãi.

Như lời cảm ơn tới những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Và cả sứ mệnh là mang đến cho gia đình Việt những bức ảnh chân dung trang trọng và hoàn mỹ nhất.

Dịch vụ chụp tại Smile Studio

Đối với các bé newborn, nếu bé hơn 1 tháng tuổi thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm Smile Studio để nhận những lợi ích tuyệt vời nhất. Các gói hiện nay tại studio chúng tôi gồm có:

Gói NEWBORN – NORMAL: #1.300K (áp dụng từ T2 đến T6)

  • 1 Album (13×18) 20 ảnh  thiết kế riêng của Smile 
  • Tặng 01 ảnh tráng gương để bàn cỡ 20 x 30 cm 
  • Tặng hết ảnh buổi chụp file nén 1200x900px
  • Bé được chụp 03 bối cảnh & Smile Studio sẽ hỗ trợ hết trang phục và đạo cụ cho bé (Bố mẹ có thể chụp cùng bé 01 bối cảnh)

Gói NEWBORN – MEDIUM: #1900K (áp dụng từ T2 đến T6)

  • 1 Album (13×18) 20 ảnh thiết kế riêng của Smile 
  •  01 ảnh treo tường 40×60 cm chất liệu gỗ cao cấp 
  • Tặng 01 ảnh tráng gương để bàn cỡ 20 x 30 cm 
  • Tặng hết ảnh buổi chụp file nén 1200x900px
  •  Bé được chụp 04 bối cảnh & Smile Studio sẽ hỗ trợ hết trang phục và đạo cụ cho bé (Bố mẹ có thể chụp cùng bé 01 bối cảnh)

Và những gói chụp ảnh newborn cho bé VIP và CAO CẤP KHÁC. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ chúng tôi qua địa chỉ cuối bài nhé!

Dịch vụ chụp ảnh tại nhà

Thường đối với các bé newborn đã được ít nhất 2 tuần tuổi và dưới 1 tháng tuổi. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để “mang cả studio đến ngôi nhà của bé”. Với những điều tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những tấm hình khi chụp ảnh newborn cho béTham khảo gói chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà để biết thêm chi tiết.

LƯU Ý:

+ Các ngày cuối tuần T7 – CN và ngày lễ cửa hàng sẽ thu thêm phí là 200k.

+ Có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho bạn khi cùng tham gia với chúng tôi qua fanpage: SMILE STUDIO

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất cũng như tìm hiểu các thể lệ của dịch vụ ưu đãi chụp hình cho bé newborn nhé!

Địa chỉ Thành Phố Thái Bình: 490 Đường Lê Quý Đôn kéo dài- P. Trần Lãm – TP .Thái Bình

Hottline: 098519486 – 0943921333

Địa chỉ Thành Phố Nam Định: 245 Đường Hưng yên -P. Quang Trung – TP. Nam Định

Hottline: 0963439007 – 0943621333

Website: https://anhviensmilestudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943921333